Sri Koil Kandhadai Vadhula Desika Annan Swami, 22nd Swami (Vardhamana Swami), Annan Thiruvenkatachari Swami
Avatharam in Virodhi year Aippasi month Uthradam nakshatram [28-Oct-1949].
Purattasi (Kanni) Poorattadhi. Koil Kandhadai Annan Swami Thirunakshathram Celebration at Srirangam.
Purattasi (Kanni) Poorattadhi. Koil Kandhadai Annan Swami Thirunakshathram Celebration at Thiuvallikkeni.
ஸ்ரீகோயில் கந்தாடை வாதுல தேசிக அண்ணன் ஸ்வாமி. 22வது ஸ்வாமி (வர்த்தமான ஸ்வாமி), அண்ணன் திருவேங்கடாசாரியார் ஸ்வாமி
அவதாரம்: விரோதி வருடம் ஐப்பசி மாதம் உத்திராடம் நக்ஷத்திரம் [28-Oct-1949].
ஐப்பசி உத்திராடம். ஸ்ரீ கோயில் கந்தாடை வாதுல தேசிக அண்ணன் ஸ்வாமி, 22வது ஸ்வாமி (வர்த்தமான ஸ்வாமி), அண்ணன் திருவேங்கடசாரியார் ஸ்வாமி திருநக்ஷத்திரம்.
மாசி திருவாதிரை. ஸ்ரீ கோயில் கந்தாடை வாதுல தேசிக அண்ணன் ஸ்வாமி, 21வது ஸ்வாமி, ஸ்ரீநிவாசாசாரியார் ஸ்வாமி திருநக்ஷத்திரம்,